ผู้เขียน หัวข้อ: ตำแหน่งท็อปโฟร์แต้ม livescore ไม่ไกลเกินลุ้นสำหรับหงส์แดง  (อ่าน 14434 ครั้ง)

Lion

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
       ใน 2-3 ฤดูกาลหลังมานี้ เป้าหมายหลักของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่ แห่ง เกาะอังกฤษ อยู่ที่การลุ้นแย่งชิงตำแหน่งท็อปโฟร์ หรือพื้นที่สำหรับการไปลุยศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งเป็นถ้วยใบใหญ่สุดของยุโรป แต่พลพรรคหงส์แดง ก็มักลงเอยด้วยการพลาดเป้าอยู่ร่ำไป กระนั้นก็ยังดีที่หงส์แดง ยังคงได้อาศัย ผลบอลในอดีต อันยอดเยี่ยมในศึกลีกคัพ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทำให้พวกเขาได้ตีตั๋วเข้าไปเล่นฟุตบอลยุโรปถ้วยเล็ก ยูโรป้า ลีก นั่นเอง แต่แม้จะเป็นถ้วยเล็ก อย่างน้อยช่วงกลางสัปดาห์ เหล่าบรรดาเดอะค็อปก็ไม่ต้องนอนเบื่อดูทีมใหญ่ๆทีมอื่นแข่งอย่างเดียว

       และกับฤดูกาลปัจจุบันนี้ เป้าหมายของหงส์แดงก็ยังคงเหมือนเดิม คือตำแหน่งท็อปโฟร์ เพื่อตีตั๋วเข้าไปเล่นแชปเปี้ยนลีกส์ เวทีฟุตบอลที่พวกเขาควรจะได้เข้าเล่น แม้นในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล แฟนบอล livescore เดอะค็อป นักเตะ รวมถึงผู้จัดการทีม แบรนแดน ร็อดเจอร์ส เคยหวังไกลถึงการซิวแชมป์ด้วยซ้ำ แต่ก็อย่างที่ทราบว่าเมื่อเล่นๆไป ผลการแข่งขันที่ออกมาของทีมหงส์แดง ก็ไม่ดีเท่าที่ควร แต้มก็หลุดลอยไปเรื่อยๆ จนโอกาสในการแย่งแชมป์นั้นไกลเกินไปทุกที ถึงเวลานี้แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย ซึ่งนั่นแน่อยู่แล้วว่า เหล่าหงส์แดงยังคงกลับมามองที่เป้าหมายแท้จริงของพวกเขา คือ ตำแหน่งท็อปโฟร์ และสถานการณ์ปัจจุบัน แม้ ลิเวอร์พูลอยู่ที่อันดับเจ็ด ค่อนข้างห่างไกลกับการแย่งอันดับสี่

       แต่ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดูจะดีขึ้นมาเรื่อยๆ และขุมกำลังที่ได้รับการเสริมให้แข็งแกร่งขึ้นมา การไต่อันดับจากอันดับขึ้นไปอันดับสี่ ด้วยช่องว่างที่ห่างกันอยู่ 9 คะแนน ประกอบกับเกมการแข่งขัน livescore ที่เหลือประมาณ 10 กว่านัด ถือว่าเป็นไปได้สูงเลยที่ฤดูกาลนี้จะจบลงด้วยความสำเร็จสมดังที่ทีมลิเวอร์พูลตั้งเป้าเอาไว้ในหลายๆฤดูกาลหลัง แต่แนวโน้มจะชัดเจนขึ้นหรือไม่ นั่นเราต้องมาดูที่นัดต่อนัดจากนี้ไป ถ้าลิเวอร์พูลเก็บชัยไปเรื่อยๆ ความสำเร็จตามเป้าหมายก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆแน่ แต่ถ้าไม่ ชนะนัด แพ้นัด เสมอบ้าง แบบนี้ความชัดเจนที่จะพลาดเป้าหมายก็มากขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 31, 2017, 12:50:42 PM โดย Lion »